Dark Mode Off / On
Read Time:3 Minute, 44 Second

‘GLASS SKIN’ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพระดับ WORLD CLASS เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ Glass Skin Luminous Serum เซรั่มบำรุงผิวเตรียมผิวฉ่ำพร้อมรับการบำรุง, Glass Skin Antioxidant Water Gel Moisture Bomb (Day Cream) วอเตอร์เจลบำรุงล้ำลึก ปกป้องมลภาวะตลอดวัน และ Glass Skin Youth Activator Intensive Cream (Night Cream) ครีมบำรุงล้ำลึก ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง พร้อมประกาศแต่งตั้งดารานักแสดงสาวระดับ GLOBAL STAR  ‘ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่’ เป็น PRESENTER คนแรกของแบรนด์

ผลิตภัณฑ์ Glass Skin เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ผลจริง เห็นผลชัด งานวิจัยแน่น ปลอดภัย ห่างไกลสารเคมีอันตราย เน้นส่วนผสมไบโอแอคทีฟ หรือ สารออกฤทธิ์ออแกนิคจากธรรมชาติโดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม และ ไม่ทำการทดลองในสัตว์

โดยทั้ง 3 SKU มีส่วนผสมจากนวัตกรรมเฉพาะของแบรนด์ GLASS SKIN ได้แก่ PICO PEPTIDE สารสกัดเซรั่มเข้มข้นจาก SNAIL MANTLE MUCIN ที่มีโมเลกุลเล็กและละเอียดที่สุด บำรุงลึกถึง 3 เลเยอร์ 1. ALLANTOIN ฟื้นฟูเซลผิวลดริ้วรอย 2. GAG เพิ่มไฮยารูลอนให้ผิวชั้นหนังแท้ 3. MULTI-PEPTIDE กระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสตินให้ผิวดูเรียบเนียนเด้ง

davika-first-presenter-glass-skin-SPACEBAR-Photo V02.jpg
 1. Glass Skin Luminous Serum (15ml ราคา 1,380) – Serum ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ผิวโกลว์ดูกลาสสกิน ด้วย Snail Mantle Mucin หรือ เมือกหอยทากเข้มข้นจากส่วนแมนเทิลเท่านั้น อุดมด้วยสารบํารุงผิวเข้มข้น ได้แก่ Hyaluronic acid, Allantoin, Glycolic acid, Protein and Peptides, Antioxidants ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ให้ความชุ่มชื้น ผิวอิ่มฟู ช่วยลดเลือนริ้วรอย และ Niacinamide วิตามินที่ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะ
davika-first-presenter-glass-skin-SPACEBAR-Photo V03.jpg
 1. Glass Skin Antioxidant Water Gel Moisture Bomb (50 ml ราคา 1,280) – Day Cream วอเตอร์เจลที่อุดมด้วย Snail Mantle Mucin หรือ เมือกหอยทากเข้มข้นจากส่วนแมนเทิลเท่านั้น พร้อมด้วยส่วนผสมที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากรังสี UV ช่วยเพิ่มการผลิตเซลล์ผิว เพิ่มความยืดหยุ่น ให้ผิวกระชับ ด้วยสารสกัดจากพืช ได้แก่
 • Vitis vinifera (Grape) Seed Oil: น้ำมันเมล็ดองุ่น ช่วยปกป้องผิวจากการถูกอนุมูลอิสระทำลาย กักเก็บความชุ่มชื้นของผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น
 • Rubus Idaeus (Raspberry) Fruit Extract สารสกัดจากผลราสเบอร์รี่ ช่วยเพิ่มการผลิตเซลล์ผิวหนัง และเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ทำให้ผิวกระชับ
 • Vanilla planifolia fruit extract สารสกัดจากกล้วยไม้สกุล Vanilla Planifolia เป็นแหล่งของสาร Catechins ที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและทำหน้าที่เป็นสารบํารุงผิว
davika-first-presenter-glass-skin-SPACEBAR-Photo V04.jpg
 1. Glass Skin Youth Activator Intensive Cream (50 ml ราคา 1,280) – Night Cream บำรุงฟื้นฟูและซ่อมแซมผิว ให้ผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์ ด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทาก เพิ่มความฉ่ำวาว จบปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และลดการเกิดฝ้า ด้วยเปปไทด์-8 ที่ทำงานเหมือนโบท็อกซ์ และ ส่วนผสมสำคัญอื่นที่สำคัญ ได้แก่
 • Galactomyces Ferment Filtrate สารสกัดที่ได้จากการบ่มหมักยีสต์ อุดมด้วย เปปไทด์ กรดอะมิโน แร่ธาตุและวิตามิน ช่วยบํารุงให้ผิวชุ่มชื้น กระตุ้นการเจริญของเซลล์ผิว ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้ผิวแข็งแรง
 • Panax Ginseng Root extract and callus culture extract: สารสกัดจากโสมและสเต็มเซลล์ของโสม ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้ผิวเปล่งปลั่ง ต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย
 • Malus domestica fruit cell culture extract: สเต็มเซลล์ของ แอปเปิ้ลสายพันธุ์หายากจาก Switzerland ที่ถูกบรรจุอยู่ในรูปของ Liposome ทำให้สามารถซึมสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยปกป้องเซลล์จากสภาวะเครียดจากสิ่งแวดล้อม ลดริ้วรอย ชะลออายุผิวและบํารุงให้เซลล์ผิวมีอายุยืนยาวขึ้น ทำให้ให้ผิวดูอ่อนเยาว์เสมอ
 • Niacinamide: เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ หรือ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ลดความหม่นหมองของผิวหน้า กระตุ้นการสร้างเซราไมด์ เพิ่มความแข็งแรงให้ผนังเซลล์ผิว ให้ผิวชุ่มชื่น เต่งตึง ดูสุขภาพดี และกระชับรูขุมขนให้เล็กลง
 • Acetyl Hexa-peptide 8: เปปไทด์ที่ช่วยลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อทำหน้าที่เช่นเดียวกับเปปไทด์ในโบทอกซ์ จึงช่วยลดริ้วรอยและการหย่อนคล้อยของผิวหน้า

สนใจมีผิวพร้อมใช้แบบ ใหม่-ดาวิกา ได้แล้ววันนี้ ที่ Beautrium, Eveandboy ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อทางออนไลน์ ได้ที่ Line OA: @glassskin FB Page: www.facebook.com/glassskinbeauty.co  Shopee: https://bit.ly/489zZF3  และ Lazada: https://bit.ly/47J88Lr

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Facebook Talk
error: Content is protected !!