Dark Mode Off / On
Read Time:3 Minute, 37 Second

EVEANDBOY จัดใหญ่รับต้นปีกับมหกรรมรวมน้ำหอมสุดยิ่งใหญ่
EVEANDBOY World of Fragrance The Chapter of Scent”
ร่วมเปิดประสบการณ์ค้นหาน้ำหอมกลิ่นที่ใช่กว่า 1,000 กลิ่น

กลับมาอีกครั้งกับมหกรรมรวมน้ำหอมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี EVEANDBOY ยกกองทัพน้ำหอมแบรนด์ดังระดับโลกและน้ำหอมแบรนด์ไทยตัวท็อป รวมกันมากกว่า 1,000 กลิ่น ลดสูงสุดถึง 70% ชวนทุกคนเปิดประสบการณ์ค้นหากลิ่นหอมผ่าน 5 โซน Exhibition 5 คาแรคเตอร์กลิ่นหอม ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ และเสริมบุคลิกที่เป็นตัวคุณ ต้องไม่พลาดมางาน EVEANDBOY  World of Fragrance The Chapter of Scent” ตั้งแต่วันที่ 3–14 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ EVEANDBOY ทุกสาขา โดยภายในงานคึกคักไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ กรณ์วิภา โชติกเสถียร, ยุวเรต ศรุตานนท์, พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา, วสวี วอนเพียร, สุทธดา พิพัฒน์วีรวัฒน์ พร้อมแขกคนพิเศษของงาน ยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ ที่มาพร้อมกับโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีพ และร่วมเผยกลิ่นหอมที่ชอบครั้งแรกในไทยให้แฟนๆได้ฟินอย่างจุใจ ณ ลานหน้าอีฟแอนด์บอย ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน เมื่อวันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา

หิรัญ ตันมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีฟแอนด์บอย จำกัด เผยว่า เพื่อตอกย้ำความเป็นบิวตี้สโตร์อันดับ 1 ของไทย น้ำหอมเป็นหนึ่งในบิวตี้ไอเท็มที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ เพิ่มความมั่นใจให้เราได้ทุกโอกาส และเป็นไอเท็มที่นิยมมากในปัจจุบัน จึงจัดงานนี้ขึ้นให้ทุกคนได้มาลองและเลือกซื้อน้ำหอมในราคาพิเศษ ซึ่งแน่นอนว่ามีทั้งแบรนด์ดังระดับโลก แบรนด์ไทย อาทิ YVES SAINT LAUREN,BURBERRY FRAGRANCE, CALVIN KLEIN, GIORGIO ARMANI, CHOLE, GUCCI, PRADA, ISSEY MIYAKE, GUCCI, LANCOME, ESTEE LAUDER, CLINIQUE, MADAME FIN, MILLE, CATHY DOLL ฯลฯ ทั้งนี้ยังมีน้ำหอมแบรนด์ดังสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีวางขายเฉพาะที่ EVEANDBOY อย่าง BILLIE EILISH,DIESEL เป็นต้น     นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นเด็ด และกิจกรรมพิเศษอีกมากมายตลอดงาน ทั้งบริการสลักชื่อลงบนขวดน้ำหอม, ถ่ายภาพ Photo Booth สุดชิค,ของรางวัลพิเศษจาก Pandora สุดเก๋, Fluffy Bag สุดฮิต เพื่อขอบคุณลูกค้าทุกคนที่คอยสนับสนุนอีฟแอนด์บอยมาโดยตลอด

สำหรับมหกรรมเปิดโลกแห่งกลิ่นหอมที่จัดขึ้น แบ่งน้ำหอมออกเป็น 5 คาแรคเตอร์ เพื่อให้ขาช็อปได้ค้นหากลิ่นที่โดนใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และบุคลิกดังนี้

So Glamorous สาวเด็ดเดี่ยวทรงพลัง เสริมบุคลิกภาพอย่างทรงคุณค่าด้วยกลิ่นที่ให้ความรู้สึกหรูหราจากความเข้มข้นของส่วนผสม ที่ช่วยเติมความมั่นใจให้คุณได้อย่างเต็มเปี่ยม อาทิ ISSEY MIYAKE-L’Eau D’Issey Pure Nectar, BURBERRY FRAGRANCE-My Burberry, CHLOE-Nomade EDP

 

Sexy Angel สาวทรงเสน่ห์ น่าค้นหา ที่สุดแห่งความเย้ายวน ชวนหลงใหลเหมือนมนต์สะกด กลิ่นนี้จะทำให้คุณโดดเด่นในค่ำคืนสุดพิเศษ อาทิ BURBERRY-My Burberry Black Edp, GUCCI-Guilty Pour Femme EDP, ARMANI-Si Passione EDP, YVES SAINT LAURENT-Black Opium EDP

 

Baby Fruity สาวสดใสขี้เล่นซุกซน เหมือนส่วนผสมที่ลงตัว ความหวานของดอกไม้ ผสานความเปรี้ยวของผลไม้ เติมสีสันให้คุณสนุก หากใครที่ต้องการน้ำหอมขวดแรก น้ำหอมแนวซิตรัสเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจ อาทิ DOLCE & GABBANA-Light Blue Forever EDP, ISSEY MIYAKE-L’Eau D’Issey EDT

Love Sweetheart สาวหวานน่ารัก น่าทะนุถนอม เปรียบเหมือน วนิลลา ส่วนผสมหลักที่หอมหวาน อ่อนโยน ให้ความรู้สึกอบอุ่น น่าเอ็นดูกับทุกคนที่อยู่ใกล้ชิด อาทิ GIORGIO ARMANI-My Way EDP, CHLOE-Signature EDP, MONTBLANC-Montblanc Signature EDP

Guys don’t Cry สำหรับคุณผู้ชาย กลิ่นนี้เสริมสร้างตัวตนให้คุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด ให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น และดึงดูดให้ใครต่อใครต้องเข้าหา อาทิ RALPH LAUREN-Ralph’S Club EDP Male, BURBERRY-Hero EDT, CALVIN KLEIN-CK All EDTCALVIN KLEIN-CK One EDTDAVIDOFF- Cool Water Men EDT, DAVIDOFF-Cool Water Reborn Men EDT 

สามารถร่วมสัมผัสเสน่ห์แห่งกลิ่น ได้ที่งาน “EVEANDBOY World of Fragrance The Chapter of Scent” ณ อีฟแอนด์บอย ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน และ พบกับน้ำหอมแบรนด์ดังในราคาพิเศษได้ที่ EVEANDBOY ทุกสาขา หรือช็อปออนไลน์ที่ www.eveandboy.com , Lazada และ Shopee ตั้งแต่วันที่ 3 – 14 กุมภาพันธ์ 2566

 

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Facebook Talk
error: Content is protected !!