Dark Mode Off / On
Read Time:3 Minute, 47 Second

ยกระดับการปรนนิบัติผิวระดับพรีเมียมด้วย Ginseng Royal Silk Wrinkle Ampoule Balm
แอมพูลบาล์มสูตรเข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ทั้งผิวรอบดวงตาและลำคอ

เปิดตำราบทใหม่ของการชะลอวัย
หากจะกล่าวถึงสกินแคร์ที่ช่วยปรนนิบัติผิวระดับพรีเมียมของ Nature Republic คงหนีพ้น”ราชินีแห่งศาสตร์ชะลอวัย” ซีรีส์สกินแคร์ Ginseng Royal Silk ที่ผสานคุณค่าการดูแลผิวด้วยสารสกัดระดับพรีเมียม ครอบคลุมทุกการดูแลปัญหาแห่งวัย โดยเฉพาะการลดเลือนริ้วรอย เติมความชุ่มชื้น และความกระจ่างใส และใหม่ล่าสุดกับผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา และลำคอ Ginseng Royal Silk Wrinkle Ampoule Balm แอมพูลบาล์มสูตรเข้มข้น อุดมสารสกัดชั้นเลิศ ผสานเข้ากับคุณประโยชน์จากน้ำมัน ออยล์ธรรมชาติกว่า 4 ชนิด และสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว ช่วยกระชับผิวให้เต่งตึง เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว และเติมร่องลึกให้ตื้นขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้กับผิว มาในรูปแบบแท่งเนื้อบาล์ม ใช้งานง่าย เพียงแค่ปาดเบาๆ และทาให้บริเวณผิวรอบดวงตา และลำคอ แถมยังพกพาสะดวก และยังสามารถออนท็อปเมกอัพเฉพาะจุดให้ผิวแลดูโกลว์ฉ่ำ สุขภาพดี นี่คือจุดเริ่มต้นปาฏิหาริย์แห่งทองคำที่รอคุณมาสัมผัส….

ผสานคุณค่าจากสารสกัดระดับพรีเมียม
แอมพูลบาล์มที่มาในรูปแบบแท่ง อัดแน่นทุกคุณประโยชน์และสารอาหารผิว ด้วยสารสกัดจากโสมแดงกอร์ยอ อายุ 6 ปี ผสมทองคำบริสุทธิ์ 99.99% โสมแดงเกาหลีที่ถูกเก็บเกี่ยวอย่างพิถีพิถันในช่วงปีที่ 6 ซึ่งเป็นช่วงที่โสมอุดมไปด้วยสารอาหารมากที่สุด มีคุณสมบัติช่วยชะลอวัย ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และปรับสภาพจิตใจและร่างให้ให้ทนต่อสภาพความกดดัน ซึ่งจะช่วยลดกระบวนการชราของร่างกายได้ เผยให้ผิวสุขภาพดี มีชีวิตชีวา และกระจ่างใส ผสานคุณค่าจากรังไหมทองคำ ที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโน และโปรตีนที่มากกว่ารังไหมทั่วไปด้วยเซริรินสกัดเข้มข้น ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิว ตลอดจนกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยเพิ่มความยืนหยุ่นให้กับผิว พร้อมปรับภาพผิวเรียบเนียน และรอยัลเจลลี่ หรือนมผึ้งบริสุทธิ์ ช่วยปลอบประโลมผิวที่อักเสบ ถูกทำร้ายโดยมลภาวะหรือสิว ทำหน้าที่ซ่อมแซมเซลล์ผิวอย่างล้ำลึกช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส พร้อมผ่านการทดสอบว่ามีคุณสมบัติต่อต้านริ้วรอยด้วยอนุภาคระดับนาโน ผลักแร่ธาตุสารอาหารผิวสูตรพรีเมี่ยม ซึมลึกสู่ผิวชั้นในสุดเผยผิวชุ่มชื่น ยืดหยุ่น เปล่งปลั่ง ผิวดูสุขภาพดี มีชีวิตชีวา

เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวด้วย 7 เลเยอร์
เพราะความยืดหยุ่นช่วยให้ผิวสุขภาพดี กระชับ เต่งตึง ปราศจากริ้วรอยแห่งวัย นำมาสู่การเพิ่มสารสกัดอันทรงคุณค่า อาทิ อาหารผิวอย่างโอเมก้า 3,6 และ 9 สกัดจากน้ำมันพืชธรรมชาติ เป็นกรดไขมันที่จำเป็นซึ่งร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์ขึ้นมาได้ ช่วยฟื้นบำรุงผิวโทรม เติมความชุ่มชื้นให้ผิว เผยให้ผิวสุขภาพดีเนียนนุ่มน่าสัมผัส ออยล์ชุ่มชื้น 4 ชนิด สกัดจาก น้ำมันผมไม้รวม, น้ำมันเมล็ดโจโจ้บา, น้ำมันถั่วควีนส์แลนด์ และน้ำมันเมล็ดองุ่น ผสนด้วยสูตร Aqua System ช่วยลดการสูญเสียน้ำ และเคลือบผิวให้คงความชุ่มชื้นยาวนาน นอกจากนี้ยังมีคอลลาเจนไฮโดรไลซ์ คอลลาเจนที่มีโมเลกุลสั้น สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายกว่า ทำให้ร่องลึกตื้นขึ้น และผิวกระซับ เรียบเนียน และปาล์มมิโตอิล เฮกซะเปปไทด์-12 ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก และช่วยให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย

วิธีการใช้งาน
หลังจากลงสกินแคร์ในขั้นตอนมอยซ์เจอร์ไรเซอร์แล้ว สามารถทา Ginseng Royal Silk Wrinkle Ampoule Balm บริเวณผิวที่ต้องการอย่างเบามือ ทั้งผิวรอบดวงตา, ใต้ตา และลำคอ หลังจากให้ใช้นิ้วมือลูบไล้ และเกลี่ยเนื้อผลิตภัณฑ์ให้ทั่วบริเวณ และรอให้ซึมเข้าสู่ผิวจาก หรือจะใช้ทาออนท็อปเมกอัพเฉพาะจุดหลังจากแต่งหน้าเสร็จ เพื่อเพิ่มมิติให้กับใบหน้า และรังสรรค์ผิวที่เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

สัมผัสคุณค่าแห่งการปรนนิบัติระดับพรีเมียมกับ Ginseng Royal Silk Wrinkle Ampoule Balm ไอเท็มใหม่ล่าสุดที่ช่วยฟื้นริ้วรอยและร่องลึกบริเวณผิวรอบดวงตา และลำคอได้แล้ววันนี้ที่ชอป Nature Republic ทุกสาขา และสามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ https://naturerepublic.co.th/, LINE Official Account: @NatureRepublicTH สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook/NatureRepublicTH Instagram/ naturerepublic_th
#NatureRepublicTH #GinsengRoyalSilk #WrinkleAmpouleBalm

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Facebook Talk
error: Content is protected !!