Dark Mode Off / On
LIFESTYLE

นีเวีย ซัน และ วัตสัน จับมือต่อปีที่สองชวนดูแลท้องทะเล “เพราะแคร์ จึงชวนแชร์ ร่วมพิทักษ์รักษ์ทะเลไทย”

Read Time:3 Minute, 36 Second

นีเวีย ซัน และ วัตสัน จับมือต่อปีที่สองชวนดูแลท้องทะเล

กับโครงการ “เพราะแคร์ จึงชวนแชร์ ร่วมพิทักษ์รักษ์ทะเลไทย”

 

 

เพราะห่วงใยจึงต้องดูแล ซัมเมอร์นี้ นีเวีย ซัน ผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดมาตรฐานระดับโลกที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไทยมายาวนาน พร้อมด้วย วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ร่วมกันพิทักษ์ปะการังและผืนน้ำต่อเนื่องเป็นปีที่สองจัดโครงการ “เพราะแคร์ จึงชวนแชร์ ร่วมพิทักษ์รักษ์ทะเลไทย” (Care for your skin and sea) ชวนลูกค้าปกป้องผิวพรรณจากแสงแดดและมลภาวะในหน้าร้อนนี้ พร้อม ๆ ไปกับการดูแลพิทักษ์สภาพแวดล้อมท้องทะเลไทย เพียงซื้อผลิตภัณฑ์กันแดดของ นีเวีย ซัน เพราะพิสูจน์แล้วว่าเป็นมิตรต่อปะการังและสิ่งแวดล้อม ผ่านทุกช่องทางการขายของวัตสัน ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม – 24 เมษายน 2567 ทุกหนึ่งชิ้น นีเวีย ซัน บริจาคหนึ่งบาท เพื่อมอบให้แก่มูลนิธิรักษ์ไทย เพื่อสนับสนุนการอนุรักษ์และปกป้องธรรมชาติทางทะเลให้คงอยู่ต่อไปอย่างยั่งยืน

 

สถานที่ท่องเที่ยวทางทะเล นับเป็นสวรรค์ในฤดูร้อนโดยเฉพาะประเทศไทยที่มีท้องทะเลสวยงาม น้ำใส จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากให้เป็นจุดเช็คอินสำหรับซัมเมอร์นี้ อย่างไรก็ดี นักท่องเที่ยวจำนวนไม่น้อยไม่ทราบว่าส่วนผสมของครีมกันแดดที่เลือกใช้บางชนิดนั้นกลับมีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อปะการังและสิ่งมีชีวิตในท้องทะเล จนก่อให้เกิดการทำลายระบบนิเวศทางทะเลอย่างมีนัยสำคัญ จนกลายเป็นประเด็นหลักที่ผู้ดำเนินกิจการผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลและปกป้องผิวจากแสงแดดต้องคำนึงและให้ความสำคัญกับการเลือกส่วนผสมที่ไม่ทำร้ายปะการัง นีเวีย ซัน พัฒนาสารกันแดดที่เป็นมิตรต่อปะการัง เพราะปราศจาคสารที่เป็นอันตรายต่อปะการัง อันได้แก่ สารออกซีเบนโซน (Oxybenzone) (เบนโซฟีนอล-3 Benzophenone, BP-3) อ็อกทิโนเซต (Octinoxate) เอทิลเฮกซิล เมทอกซีซินนาเมต (Ethylhexyl methoxycinnamate) 4-เมทิลเบนซีลิด คัมพอร์ (4-Methylbenzylid Camphor-4MBC) และบูทิลพาราเบน (Butylparaben)

 

คุณสเตฟานี แบร์โรล รองประธานกรรมการอาวุโส ภูมิภาคอาเซียน บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ

คุณสเตฟานี แบร์โรล รองประธานกรรมการอาวุโส ภูมิภาคอาเซียน บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ กล่าวว่า “ด้วยคำมั่นสัญญาในการดำเนินธุรกิจของไบเออร์สด๊อรฟ ที่เรามีความตั้งใจส่งมอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณภาพเยี่ยม และเรายังตระหนักถึงความสำคัญในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมของโลกใบนี้ให้มีความยั่งยืน ผ่านพันธกิจการดำเนินธุรกิจความงามเพื่อความยั่งยืน C.A.R.E.+ (Care Beyond Skin) อย่างต่อเนื่อง รวมถึงการดูแลรักษาแหล่งน้ำที่เป็นจุดกำเนิดของสรรพชีวิต อย่างนีเวีย ซัน ผลิตภัณฑ์ที่เราภาคภูมิใจ เพราะเป็นมิตรต่อปะการังและสิ่งแวดล้อม 100% รวมทั้งความร่วมมืออันดีจากวัตสัน ประเทศไทย พันธมิตรอันแข็งแกร่งของเราต่อเนื่องเป็นปีที่สองนี้ จะช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพิทักษ์ท้องทะเลและปะการังได้ง่ายยิ่งขึ้น ผ่านการซื้อผลิตภัณฑ์กันแดดนีเวีย ซัน ที่วัตสัน เพียงเท่านี้ก็ได้ทั้งดูแลปกป้องผิวและปกป้องสิ่งแวดล้อมไปพร้อม ๆ กัน”

ซัมเมอร์นี้ อย่ารอช้ามาร่วมรักษาท้องทะเลไทยให้งดงามอย่างยั่งยืนไปด้วยกัน กับโครงการ “เพราะแคร์ จึงชวนแชร์ ร่วมพิทักษ์รักษ์ทะเลไทย” ที่นีเวีย ซัน จะนำรายได้ทุกหนึ่งชิ้นบริจาคหนึ่งบาทโดยบริจาคสูงสุดที่ 100,000 บาทจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์กันแดดที่วัตสัน จากทุกช่องทางการจำหน่ายและทุกสาขาทั่วประเทศในระหว่างวันที่ 28 มีนาคม –  24 เมษายน 2567 มอบแก่มูลนิธิรักษ์ไทย เพื่อสนับสนุนกิจกรรมอนุรักษ์ปะการังและแหล่งทรัพยากรธรรมชาติทางทะเลของไทยต่อไป

“การดูแลโลกใบนี้ให้คงอยู่อย่างงดงามไม่ใช่แค่ทำได้เพียงลำพัง แต่ต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจและต้องดำเนินการอย่างต่อเนื่อง เพื่อบรรลุเป้าหมายได้อย่างเป็นรูปธรรมเช่นเดียวกับที่เราได้รับความร่วมมือร่วมใจจากวัตสัน ประเทศไทย และมูลนิธิรักษ์ไทย เราหวังว่าโครงการนี้จะได้รับการตอบที่ดีเฉกเช่นที่ผ่านมา และหวังว่าเราจะเป็นแสงสว่างจุดเล็ก ๆ ที่จุดประกายให้ทุกคนหันมาดูแลใส่ใจทรัพยากรธรรมชาติและโลกใบนี้ให้น่าอยู่สำหรับทุกคนอย่างแท้จริง” คุณสเตฟานี กล่าวปิดท้าย

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Facebook Talk
error: Content is protected !!