Dark Mode Off / On
BEAUTY Body Care

เตรียมล็อกผิวสวยฉ่ำรับลมหนาวด้วย 6 ไอเทมดูแลผิวกายสูตรใหม่ล่าสุด จากแบรนด์ แจ๊บส์ 

Read Time:2 Minute, 58 Second
เตรียมล็อกผิวสวยฉ่ำรับลมหนาวด้วย 6 ไอเทมดูแลผิวกายสูตรใหม่ล่าสุด
จากแบรนด์ แจ๊บส์
ลมหนาวกำลังจะมาถึงแล้วเตรียมไอเทมเด็ด ๆ ไว้ดูแลผิวกายกันหรือยังคะ ใครอยากมีผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง บอกลาผิวแห้งกร้านตลอดหนาวนี้ ต้องห้ามพลาดผลิตภัณฑ์ ครีมอาบน้ำและโลชั่นบำรุงผิว 6 ไอเทมใหม่ล่าสุดของแบรนด์ “แจ๊บส์” เด็ดขาด เพราะเป็นสูตรที่อ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูและล็อกผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นได้ยาวนานอีกด้วย จะมีสูตรไหน ตรงใจสายบิวตี้บ้างไปเช็คกันเลยค่า
ครีมอาบน้ำมีให้เลือกใช้ทั้งหมด 3 สูตร ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษพร้อมบำรุงและปกป้องผิวเต็มขั้น สำหรับสายสปอร์ตที่ชื่นชอบผิวเย็นสบายไร้แบคทีเรียต้องลองสูตรนี้เลยค่ะ “Jabs 𝐂𝐨𝐨𝐥𝐢𝐧𝐠 𝐅𝐫𝐞𝐬𝐡 𝐌𝐞𝐧𝐭𝐡𝐨𝐥 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐞𝐫 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦” ครีมอาบน้ำสูตรเย็นสดชื่น ผสานเมนทอล ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย มอบความรู้สึกเย็นสดชื่นผ่อนคลายทุกครั้งหลังอาบน้ำ ไม่ว่าจะออกกำลังกายมาหนักแค่ไหนรับรองเอาอยู่
สายไบรท์เทนนิ่งห้ามพลาด “Jabs 𝐁𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐁𝐨𝐨𝐬𝐭𝐞𝐫 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐞𝐫 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦” ครีมอาบน้ำสูตรปรับผิวกระจ่างใส ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากผลไม้รวม 7 ชนิด ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวเปล่งปลั่งหลังอาบน้ำ และยังช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นได้ยาวนาน สำหรับคนที่มีผิวแห้งขาดน้ำ ขอแนะนำสูตร “Jabs 𝐌𝐢𝐥𝐤 𝐏𝐫𝐨𝐭𝐞𝐢𝐧 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐧𝐬𝐢𝐯𝐞 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐞𝐫 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦” ครีมอาบน้ำสูตรเข้มข้นสำหรับผิวแห้งเป็นพิเศษ อุดมด้วยคุณค่าโปรตีนน้ำนมบริสุทธิ์ เผยผิวเนียนนุ่ม กระชับและยืดหยุ่น บอกลาผิวแห้งกร้านหลังอาบน้ำไปได้เลย
และมาถึงขั้นตอนการล็อคผิวสวยให้เนียนนุ่มไปอีกขั้นตั้งแต่เช้าจรดค่ำด้วย “𝐉𝐚𝐛𝐬 𝐁𝐨𝐝𝐲 𝐋𝐨𝐭𝐢𝐨𝐧” 3 สูตรใหม่ ที่จะทำให้ตัวหอมฟุ้ง และมีผิวเนียนนุ่มตลอด 24 ชั่วโมง ผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้คุณหลงรักผิว ไปอีกนานเท่านาน แต่ละสูตรเหมาะกับผิวแบบไหนบ้างไปดูกันเลยค่า
ใครอยากมีผิวกระจ่างใสดูออร่าต้องลองสูตรนี้ “Jabs 𝗕𝗿𝗶𝗴𝗵𝘁 𝗕𝗼𝗼𝘀𝘁𝗲𝗿 𝗨𝗩 𝗣𝗿𝗼𝘁𝗲𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻 𝗟𝗼𝘁𝗶𝗼𝗻” เป็นสูตรที่มีส่วนผสมของ SPF50 PA+++ และวิตามิน C ,E ,B3 และอาร์บูติน ทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่พร้อมปรับผิวให้ไบรท์กระจ่างใสขั้นสุด คืนความอ่อนเยาว์แลดูสุขภาพดี
สำหรับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายและต้องการดูแลเป็นพิเศษ ขอแนะนำสูตร “Jabs 𝗦𝗲𝗻𝘀𝗶𝘁𝗶𝘃𝗲 𝗖𝗮𝗿𝗲 𝗖𝗲𝗿𝗮𝗺𝗶𝗱𝗲 𝗟𝗼𝘁𝗶𝗼𝗻” โลชั่นที่มีส่วนผสมของดูล่าออร์แกนิค จึงช่วยลดการอักเสบและการระคายเคืองของ ผิวแพ้ง่ายได้อย่างดี อีกทั้งยังปกป้องผิวจากมลภาวะ ปรับผิวเรียบเนียน พร้อมกู้ผิวให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นได้ยาวนานอีกด้วย
ปิดท้ายด้วยโลชั่นสูตรอ่อนโยนเคล็ดลับแห่งการดูแลผิวแห้งเป็นพิเศษ “Jabs 𝗜𝗻𝘁𝗲𝗻𝘀𝗶𝘃𝗲 𝗖𝗮𝗿𝗲 𝗛𝘆𝗮𝗹𝘂𝗿𝗼𝗻 𝗟𝗼𝘁𝗶𝗼𝗻” โลชั่นเนื้อครีมเข้มข้นแต่ซึมซาบผิวได้อย่างดีไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยส่วนผสมของ ไฮยาลูรอนิค คอลลาเจน และสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน ช่วยฟื้นบำรุงผิวอ่อนแออย่างอ่อนโยน ลดเลือนปัญหาผิวแตกลาย ริ้วรอย และจุดด่างดำ ให้ผิวกลับมาอ่อนนุ่มชุ่มชื้นมีสุขภาพผิวดีขึ้นได้อีกครั้ง
สำหรับใครที่อยากได้ไอเทมไหนไปดูแลผิวตลอด 24 ชั่วโมงช่วงหนาวนี้ สามารถช็อปผ่านช่องทาง ออนไลน์ของ Jabs Beauty ได้ที่ Tiktok, Lazada, Shopee และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป อาทิ 7-Eleven, Watsons, Lotus’s, CJ Express, Big C, Tops, Beautrium, Tsuruha, และร้านค้าใกล้บ้าน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/jabsbeauty หรือโทร02-035-5500 Line: @Jabs
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Facebook Talk
error: Content is protected !!