Dark Mode Off / On
Read Time:3 Minute, 4 Second

FENTY BEAUTY ขอแนะนำ

SHADOWSTIX LONGWEAR EYESHADOW STICK

เคล็ดลับอยู่ในแบบแท่ง: อายแชโดว์เนื้อดีที่ใช้ง่าย พร้อมทำให้ดวงตางดงามและสมบูรณ์แบบที่สุด

“เราเป็นผู้ช่วยของคุณในการเลือกเฉดสีต่างๆ ของรองพื้นให้เข้ากับสีผิวของคุณ และเช่นเดียวกันกับอายแชโดว์ คุณสามารถจับคู่ความงามให้เหมาะกับโทนผิวของคุณ ค้นหาเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด

เพื่อรังสรรค์ลุคสวยให้กับดวงตาของคุณให้เป็นประกายและน่ามองมากยิ่งขึ้นในทุกวัน
เหมาะกับดวงตาทุกรูปแบบ” – ริฮานน่า

“สูตรใหม่นี้ให้สัมผัสแบบเนื้อครีมจนแทบจะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นผิวหนังชั้นที่สอง ฉันชอบที่ปัดเพียงครั้งเดียวคุณก็จะเห็นเฉดสีมากมายในทันที โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสีตกร่องเปลือกตา, สีหลุด
หรือต้องเติมสีตลอดทั้งวัน เพราะนี่เป็นอายแชโดว์ที่ใช้งานง่ายมากและเหมาะกับทุกสถานการณ์” – ริฮานน่า

Fenty Beauty (เฟนตี้ บิวตี้) เปิดตัว Fenty Beauty Shadowstix Longwear Eyeshadow Sticks อายแชโดว์คอลเลกชันใหม่ มาพร้อมเนื้อแมตต์และชิมเมอร์เม็ดสีเข้มข้นรูปแบบแท่ง เกลี่ยง่าย เข้าได้กับทุกโทนสีผิว และรูปทรงดวงตาทุกรูปแบบ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากกิจวัตรประจำวันของ ริฮานน่า ในการครีเอตลุคดวงตาที่ดูเป็นธรรมชาติ โดยมีให้เลือก 2 แบบคือ แบบเนื้อชิมเมอร์ 8 เฉดสี และ เนื้อแมตต์ 8 เฉดสี ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงทุกสีผิวและรูปร่างของดวงตาที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคล จับคู่ความสวยให้กับดวงตาได้แบบไม่รู้จบ Shadowstix เข้าคู่กับเฉดสี Pro Filt’r ของ Fenty Beauty เพื่อให้ดวงตาดูคม ด้วยเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ที่กลมกลืนกัน

คุณสามารถทา Shadowstix ซ้อนกันหลายชั้นเพื่อให้สีคมชัด สร้างลุคของดวงตาแบบไร้ขีดจำกัดในทุกโทนสีผิวและให้ดวงตาดูน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น ยกระดับการแต่งตาในโทนสีต่างๆ ของคุณด้วยการจับคู่
เฉดสีแมตต์ซึ่งได้แรงบันดาลใจโทนสีของธรรมชาติ กับเฉดสีที่มีมิติและเท็กซ์เจอร์ เพื่อทำให้การแต่งตาดูมีมิติที่น่าสนใจยิ่งขึ้น สนุกไปกับการครีเอทเอวี่เดย์ลุคได้ในสไตล์สาวริฮานน่า

แต่งตาง่าย ปาดปุ๊บ สวยปั๊บ! เพียงปาดเพียงครั้งเดียว เนื้อครีมติดแน่น มอบสีที่เด่นชัดไม่ตกร่อง
ไม่ซีดจาง หรือหลุดลอกตลอดทั้งวัน ด้วยหัวปากกาอายแชโดว์ที่เป็นเอกลักษณ์ใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมและหลากหลายฟังก์ชัน โดยมีทั้งหัวแบนและมีความลาดเอียงเพื่อเพิ่มความแม่นยำ ช่วยเพิ่มความลึกและดูมีมิติในส่วนเว้าของดวงตาได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ยังสามารถสลับกันเป็นอายแชโดว์ทาหัวตา หรือจะเขียนใต้ตาเป็นดอลลี่อายได้เช่นกัน ตัวบรรจุภัณฑ์ออกแบบโดยใช้การจับคู่สีที่เป็นเอกลักษณ์ของเฉดสีนั้นๆ ทำให้คุณหยิบใช้ได้อย่างง่าย โดยไม่ต้องเปิดดูหรือค้นหาชื่อสี

สะกดทุกสายตา ด้วยดวงตาคู่สวยแบบสาว FENTY: เทคนิคในการเตรียมแต่งตาตามแบบฉบับ ริฮานน่า ใน 4 ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้:

1) แต่งตาให้ดูสดใส: ปรับสีให้ดวงตาดูสดใสขึ้นด้วย Bright Fix Eye Brightener หรือ Pro Filt’r Instant Retouch CONCEALER

2) Warm It Up: ทา Match Stix Contour Skinstick หรือ Cheeks Out Freestyle Cream Bronzer บริเวณเปลือกตาเพื่อสร้างความสมสัดส่วน

3) สร้างลุค Fenty Eye ของคุณ: เพื่อให้เกิดมิติความลึกของตา ให้ดูเด่นและมีเสน่ห์ด้วย Shadowstix Matte และดวงตาเป็นประกายด้วย Shadowstix Shimmers

4) ฟินิชลุค: เพิ่ม Hella Thicc Volumizing Mascara และปิดท้ายด้วย Diamond Bomb All-Over Diamond Veil กำหนดลุคสุดท้ายในสไตล์ของคุณ

Fenty Beauty Shadowstix Longwear Eyeshadow Stick (1,180 THB) มีวางจำหน่ายแล้วที่ Sephora ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์ Sephora.co.th

Fenty Beauty is 100% Cruelty Free.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Facebook Talk
error: Content is protected !!