Dark Mode Off / On
REVIEW

รีวิว “Nivea Sun Triple Protect” กันแดดใหม่ ป้องกันทั้งยูวี มลภาวะ และผลจากแสงสีฟ้า 

Read Time:3 Minute, 32 Second

 ใหม่ “Nivea Sun Triple Protect”
รวมการปกป้องแบบ 3X* ทั้งยูวี มลภาวะ และผลจากแสงสีฟ้า 

เมื่อเร็วๆ นี้ #Beautilista ได้มีโอกาสร่วมงานเปิดตัวออนไลน์ กับผลิตภัณฑ์กันแดดนีเวีย ทำให้ตระหนักดีว่า ไม่ใช่ว่าหลบอยู่ในร่มแล้วจะปลอดภัยจากผลของแสงบูลไลท์ เพราะแสงบลูไลท์มาจากจากหน้าจอมือถือ แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ จึงทำให้เราต้องเจอกับแสงบลูไลท์กันทุกวันโดยไม่รู้ตัว และหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะรังสีชนิดนี้มีทั้งในแสงแดด และในอุปกรณ์หน้าจอต่าง ๆ อีกด้วย แต่ผลของแสงสีฟ้าในแดดนั้นรุนแรงและทำร้ายผิวเราให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย รวมถึงฝ้า กระ จุดด่างดำอีกด้วย ….ตามมาดูกันค่า

 เพื่อนๆ ล่ะ มั่นใจแค่ไหนว่ากันแดดที่ใช้อยู่ทุกวันจะป้องผิวของได้ดี #Beautilista ชวนมาลอง นีเวีย ซัน   ตัวผลิตภัณฑ์กันแดดตัวช่วยใหม่ล่าสุดสำหรับสาว ๆ ในยุคนิวนอร์มัลอย่าง “นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเทค” ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ ที่เปลี่ยนไปในยุคปัจจุบันที่มองหาตัวช่วยในการปกป้องผิวมากกว่าแสงแดดทั่วไป และด้วยนวัตกรรมเอกสิทธิ์จาก นีเวีย ซัน ที่ให้การปกป้องผิวคุณจากสิ่งที่ทำร้ายผิวถึง 3X* ไม่ว่าจะเป็นรังสี ยูวี  มลภาวะ และที่สำคัญผลจากแสงสีฟ้าในแดด หรือ แสงบลูไลท์

#Beautilista ทดลองฉายแสงสีฟ้าไปยังแถบที่ทาครีมกันแดดนีเวีย กับด้านที่ไม่ได้ทา  ผลประจักชัดเจนว่าด้านที่ทาครีมกันแดด กระดาษไม่เปลี่ยนสี 

 ให้คุณใช้ชีวิตท่ามกลางแสงแดดอย่างปลอดภัย แนะนำนวัตกรรมล่าสุดในการปกป้องผิวจากแสงแดดแบบ 3X กับ “นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเทค” เซรั่มกันแดดเนื้อบางเบา ที่นอกจากจะสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วแล้ว ยังทรงประสิทธิภาพในการปกป้องที่เหนือกว่าด้วยสารกันแดด SPF 50 PA +++ ที่ช่วยปกป้องได้อย่างมั่นใจถึงสามเท่า ทั้งรังสียูวีเอ ยูวีบี และมลภาวะ ผสานกับ Bluelight Protection Factor นวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากผลของแสงบลูไลท์

แสงบลูไลท์จากหน้าจอมือถือ 320 ชั่วโมง รุนแรงเท่ากับเจอแสงบลูไลท์จากแดดแค่ 1 นาที เพราะแสงบลูไลน์จากแดด จึงทำร้ายผิว ทำให้เกิดผิวแก่ก่อนวัย รวมถึงฝ้า กระ จุดด่างดำ ง่ายกว่ามาก เราจึงควรปกป้องผิวในทุกวันด้วย  นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเทค ซึ่งมีมาให้สาว ๆ ได้เลือกด้วยกันทั้งหมดถึง 3 สูตร ตามแต่ไลฟ์สไตล์และสภาพผิวที่แตกต่างกัน

#Beautilista ได้ทดลองทั้ง 3 สูตรแล้ว ชอบในเนื้อสัมผัสที่นุ่ม ลื่น เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมจางๆ  ไม่รบกวนนาสิกสัมผัส  เพื่อน ๆ ลองเลือกใช้ตามความชื่นชอบและความกังวลได้เลยค่ะ 

  •  นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเทค สูตร เอ็กซ์ตร้า เรเดียนซ์ แอนด์ สมูท หลอดสีชมพูที่มาพร้อมกลิ่นหอมหวานละมุนของสารสกัดธรรมชาติจากดอกฮอกไกโด โรส (Hokkaido Rose) ที่จะมาช่วยบำรุงให้ผิวพรรณดูกระจ่าง เนียนใส มีออร่า ให้สาว ๆ โชว์ผิวสวยท้าแดดได้อย่างมั่นใจ

  •   นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเทค สูตร แอคเน่ ออยล์ คอนโทรล หลอดสีส้มที่มีส่วนผสมของเกลือฮิมาลายัน (Himalayan Salt) หรือเกลือสีชมพู ที่นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและผลของแสงบลูไลท์แล้วยังช่วยขจัดปัญหาสิวซ้ำซากไปพร้อม ๆ กัน ทำให้ผิวดูใส ไม่มัน ลดปัญหาสิวจากครีมกันแดดไปได้เลย

  •  นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเทค สูตร โพรเทค แอนตี้ ริงเคิล หลอดสีทอง ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติอย่าง สาหร่ายจากทะเลน้ำลึก ที่ช่วยปกป้องคอลลาเจนในผิวจากการถูกแดดทำร้าย ลดเลือนริ้วรอยแม้บริเวณรอบดวงตา จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้สาว ๆ มีผิวใส เปล่งปลั่ง และฟื้นบำรุงผิวให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงไปพร้อม ๆ กัน

เตรียมพร้อมอวดผิวสวยใส ท้าแสงแดดรับซัมเมอร์ที่จะมาถึงนี้กับ นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเทค ทั้งสามสูตรได้แล้ว โดยมีวางจำหน่ายในขนาด 40ml. ราคา 389 บาท ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ 

www.nivea.co.th

www.niveaformen.co.th

www.facebook.com/niveathailand

www.facebook.com/niveaformenthailand

Happy
Happy
50 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
50 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Facebook Talk
error: Content is protected !!